1688 là gì

2016-09-22

       Năm 1999, trang web Alibaba được sáng lập, đây chính là tiền thân của 1688. Cho tới tận bây giờ, 1688 vẫn là “cánh chim đầu đàn” của tập đoàn Alibaba, là doanh nghiệp dẫn đầu Trung Quốc trong bình đài thương mại điện tử. Là công ty trực thuộc Tập đoàn Alibaba, 1688  đại diện cho lợi ích doanh nghiệp trong hệ thống thương mại điện tử CBBS cung cấp những giao dịch thương mại nhanh gọn, thuận tiện, đảm bảo an toàn và đầy đủ thông tin.


      1688 thông qua phương thức kinh doanh chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng. Hiện nay, trên 1688 có các sản phẩm thuộc 16 lĩnh vực lớn như nguyên vật liệu, công nghiệp, thời trang, may mặc, sinh hoạt thường ngày, v.v. Cung cấp dịch vụ cung ứng theo chuỗi: mua nguyên vật liệu --- gia công sản xuất --- tiêu dùng sản phẩm.


      Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử tại Trung Quốc, phương thức B2B (Business-to-Business) cũng có những bước phát triển vượt bậc. Ngoài việc tiếp tục duy trì  mở rộng quy mô những giao dịch trên mạng, thông qua thương mại điện tử thay đổi phương thức lưu thông hàng hóa truyền thống ra, thì trong hai năm gần đây 1688 còn đưa việc chú trọng dịch vụ,  trọng tâm nghiệp vụ thêm một bước tiến nữa để phục vụ tốt hơn các doanh nghiệp bán lẻ. Trong tương lai gần, 1688 tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa mảng dịch vụ nói trên, khiến các doanh nghiệp hay các cửa hàng bán lẻ có thể thấy được những dịch vụ thương mại điện tử chuyên biệt hóa phù hợp hơn với nhu cầu của chính họ.


     1688 là nơi tập hợp lực lượng các ngành nghề, nơi để các doanh nghiệp biết đến và tiến hành giao lưu với nhau.


Next
Prev